Công ty TNHH MTV Phan Trường Quý – Cửa nhôm kính tại Đà Nẵng

Phan Trường Qúy chuyên thiết kế, thi công cửa nhôm kính tại Đà Nẵng. Đến với Phan Trường Qúy, khách hàng sẽ cảm nhận được sự phục vụ chu đáo, yên tâm về giá cả, chất lượng và chắc chắn sẽ hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 237 Nguyễn Hoàng, Thành phố Đà Nẵng
  • Xưởng 34 Đặng Thái Thân, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0935.278.279 – 0901.999.309

Tổng quan

Công ty TNHH MTV Phan Trường Quý xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!
Chúng tôi xin kính gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua, cũng như lời chúc hợp tác thành công và phát triển đến các doanh nghiệp.

Về chúng tôi – Cửa nhôm kính tại Đà Nẵng Phan Trường Qúy

Tự hào là một đơn vị thiết kế, thi công, gia công, lắp đặt các công trình xây dựng uy tín chất lượng tại Đà Nẵng, chúng tôi luôn tự vươn lên và khẳng định sẽ luôn mang lại phong cách phục vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo nhất nhằm đáp ứng thật tốt nhu cầu của quý khách hàng trong việc gia công cơ khí mỹ thuật trên địa bàn Đà Nẵng.

Trách nhiệm cộng đồng

Ngoài gia công nhôm cao cấp, công ty chúng tôi đảm nhận việc lắp ráp kính cường lực, buồng tắm cửa kính với đội nhân công lành nghề, luôn luôn đảm bảo kỹ thuật.

Với tiêu chí hoạt động “Uy tín – Chất lượng – Giá thành hợp lý”.
Chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng cung ứng cho khách hàng các sản phẩm đảm bảo hai tiêu chí “chất lượng và giá thành phải chăng”.

Luôn coi trọng từ khâu gia công sản xuất,phân phối và tư vấn, thiết kế đến việc lắp đặt hoàn thiện các chi tiết từ nhỏ đến lớn để đảm bảo cho mỗi công trình đã thi công là một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Phương châm kinh doanh- cửa nhôm kính tại Đà Nẵng Phan Trường Qúy

Với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ !”.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để làm tất cả những gì mà khách hàng mong muốn, từ chất lượng, thời gian cho đến giá thành.